Giải pháp của QAS

Giải pháp dành cho

Trung tâm tiêm chủng

QAS SmartHospital System là giải pháp phần mềm quản lý tổng thể dành cho Trung tâm tiêm chủng. Hệ thống được thiết kế với đầy đủ các tính năng bám sát quy trình tiêm chủng Quốc gia. Không chỉ là công cụ hỗ trợ quản lý tiêm chủng hiệu quả, hệ thống còn giúp nâng cao công tác chuyên môn nhờ các tiện tích và tính năng thông minh.

QAS là nhà cung cấp giải pháp quản lý tiêm chủng duy nhất cho Chuỗi Trung Tâm Tiêm Chủng lớn nhất Việt Nam – Vietnam Vaccine JSC (VNVC).

Chăm sóc tốt khách hàng

Hệ thống quản lý thông tin bệnh nhân và phác đồ tiêm chủng chuyên nghiệp, mang lại khả năng chăm sóc khách hàng chặt chẽ và chi tiết nhất.

Linh hoạt và khả năng mở rộng

Hệ thống áp dụng phương pháp kỹ thuật Cấu trúc linh hoạt (Modular Structure) cho phép phần mềm có thể thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa chức năng trên các phân hệ đã được cài đặt hay mở rộng thêm các phân hệ mới một cách nhanh chóng.

Bảo mật tuyệt đối

Với giải pháp của QAS, chúng tôi cam kết bảo mật lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Các dữ liệu của mỗi bệnh viện đều là tài sản riêng thuộc về bệnh viện, không đơn vị nào được can thiệp vào dữ liệu khi chưa được phép.

Giảm thiểu tính toán

Hệ thống gợi ý, báo cáo giúp giảm thời gian làm những việc hành chính bên lề, giúp người dùng có nhiều thời gian hơn để làm việc chuyên môn của mình.

Giảm thiểu sai sót

Hệ thống thẩm định mạnh mẽ, ngăn chặn các hành động gây hại và cảnh báo các hành động khả nghi giúp giảm thiểu sai sót đến từ người dùng.

Thông tin nhanh chóng và cập nhật

Một hệ thống duy nhất đảm bảo sự chính xác trong giao tiếp và nhanh chóng trong việc cập nhật dữ liệu làm việc giữa các phòng ban.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận

Tối ưu hóa quy trình quản lý y tế giúp cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ và thoải mái khi đi đến cơ sở y tế. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận và các giá trị khác.

Liên thông với Cổng tiêm chủng Quốc Gia, Cổng dược Quốc Gia, Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Bộ y tế và khả năng kết nối với các phần mềm khác

Hệ thống phần mềm quản lý Trung Tâm tiêm chủng của QAS liên thông trực tuyến với Cổng tiêm chủng Quốc gia, Cổng dược Quốc Gia, Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội và Cổng thông tin Bộ y tế. Bên cạnh đó, phần mềm của QAS có khả năng kết nối với các phần mềm quản lý khác của phòng khám để giúp cho các thao tác nhập liệu, quản lý của phòng khám được chuyên nghiệp, dễ dàng hơn, tránh gặp sai sót và tránh xuất toán Bảo hiểm y tế.

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở
y tế phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu của mình