Giải pháp của QAS

Giải pháp dành cho

Bệnh Viện/ Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền

Y học cổ truyền là phương pháp khám bệnh đòi hỏi yếu tố chuyên môn lâm sàn rất chuyên biệt. Với sự khảo sát nghiệp vụ thực tế từ các bệnh viện, phòng khám YHCT và sự tư vấn từ các chuyên gia, QAS đã phát triển thành công giải pháp quản lý
y tế tổng thể cho lĩnh vực YHCT dựa trên tiêu chuẩn của các ban ngành y tế Việt Nam .

Hệ thống QAS SmartHospital System được thiết kế đặc thù nhằm hỗ trợ tối đa công tác khám chữa bệnh và kê đơn theo Y học cổ truyền. Đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn từ qui trình vận hành đến biểu mẫu báo cáo, hoàn thiện bệnh án điện tử chính xác và nhanh chóng.

Quản lý hồ sơ bệnh án chuyên biệt

Giải pháp được xây dựng riêng biệt cho các bệnh viện và phòng khám Y học cổ truyền. Đáp ứng đủ các nhu cầu về bệnh án chuyên khoa như (thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ,...), các thủ thuật (vật lý trị liệu, châm cứu,... ), các loại hình bốc thuốc (thuốc thang, thuốc tân dược,...) và các chỉ định điều trị kết hợp vật lý trị liệu.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ

Giải pháp chuyên khoa Y học cổ truyền của QAS cho phép bệnh viện / phòng khám sử dụng bộ chuẩn đoán ICD Y học cổ truyền. Hơn thế nữa, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng hai bệnh án điện tử: bệnh án y học hiện đại hoặc bệnh án y học cổ truyền (vọng chẩn, văn chẩn, thiết chẩn...)

Linh hoạt và khả năng mở rộng

Hệ thống áp dụng phương pháp kỹ thuật Cấu trúc linh hoạt (Modular Structure) cho phép phần mềm có thể thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa chức năng trên các phân hệ đã được cài đặt hay mở rộng thêm các phân hệ mới một cách nhanh chóng.

Kê đơn đặc thù

Phân hệ dược / nhà thuốc chuyên biệt của QAS hỗ trợ quản lý và kê đơn không chỉ thuốc thành phẩm mà còn thuốc dược liệu (vị thuốc). Hơn thế nữa phần mềm còn hỗ trợ lập phiếu lĩnh thuốc, dược liệu để phục vụ cho việc sắc thuốc theo từng bệnh nhân.

Quản lý chặt chẽ chi phí

Hệ thống QAS SmartHospital System giúp cơ sở y tế quản lý chặt chẽ về các loại chi phí: chi phí thủ thuật, chi phí vật tư trong và ngoài gói thủ thuật. Hơn nữa với trung tâm y tế còn quản lý được các vật tư y tế và thuốc( thuốc tân dược, thuốc thang,...) nhờ đó cơ sở y tế giảm thiểu tỉ lệ hao hụt và thất thoát.

Bảo mật tuyệt đối

Với giải pháp của QAS, chúng tôi cam kết bảo mật lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Các dữ liệu của mỗi bệnh viện đều là tài sản riêng thuộc về bệnh viện, không đơn vị nào được can thiệp vào dữ liệu khi chưa được phép.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận

Tối ưu hóa quy trình quản lý y tế giúp cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ và thoải mái khi đi đến cơ sở y tế. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận và các giá trị khác.

Liên thông với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Bộ y tế và khả năng kết nối với các phần mềm khác

Hệ thống phần mềm quản lý Nhãn khoa cho bệnh viện / phòng khám của QAS liên thông trực tuyến với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Cổng thông tin Bộ y tế. Bên cạnh đó, phần mềm của QAS có khả năng kết nối với các phần mềm quản lý khác của cơ sở y tế để giúp cho các thao tác nhập liệu, quản lý của cơ sở y tế được chuyên nghiệp, dễ dàng hơn, tránh gặp sai sót và tránh xuất toán Bảo hiểm y tế.

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở
y tế phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu của mình