Giải pháp của QAS

Giải pháp dành cho

Bệnh Viện / Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt

Hệ thống QAS SmartHospital System cung cấp một giải pháp đơn giản, hiệu quả và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ của chuyên khoa Mắt.

Với sự khảo sát nghiệp vụ thực tế từ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa mắt và sự tư vấn từ các chuyên gia, QAS
đã phát triển thành công giải pháp quản lý Nhãn khoa dựa trên tiêu chuẩn của các ban ngành y tế Việt Nam và quốc tế.

Giải pháp này được được thiết kế đặc thù cho công tác khám chữa bệnh Nhãn khoa, do đó tối ưu hóa được qui trình khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và nhân lực y tế, nâng cao chất lượng điều trị cũng như hiệu quả trong công tác quản lý hành chính và chuyên môn tại bệnh viện, phòng khám.

Quản lý hồ sơ bệnh án chuyên biệt

Giải pháp được xây dựng riêng biệt cho các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa mắt. Đáp ứng đủ các nhu cầu về bệnh án chuyên khoa như: khám mắt trái, mắt phải, đo thị lực, nhãn áp,…, các thủ thuật, phẫu thuật (mổ lasik, mổ phano) và các đơn thuốc chuyên khoa mắt.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Các màn hình và giao diện khám bệnh của QAS được thiết kế đặc thù cho các hình thức khám nhãn khoa khác nhau: khám mắt cơ bản, khám chuyên khoa lasik, khám chuyên khoa phaco. Điều này hỗ trợ nâng chất lượng khám chữa bệnh và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện / phòng khám.

Bảo mật tuyệt đối

Với giải pháp của QAS, chúng tôi cam kết bảo mật lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Các dữ liệu của mỗi bệnh viện đều là tài sản riêng thuộc về bệnh viện, không đơn vị nào được can thiệp vào dữ liệu khi chưa được phép.

Nền tảng kỹ thuật hiện đại

Với thiết kế chuyên biệt cho nhãn khoa, QAS cung cấp cho bệnh viện / phòng khám một hệ thống chẩn đoán riêng biệt cho nhãn khoa và khả năng liên kết API các loại máy khác nhau như: máy siêu âm A, máy IOL. Các thông số kết quả sẽ được ghi nhận lên hệ thống để bác sĩ có thể theo dõi mà không cần dùng tới hình ảnh giấy.

Quản lý chặt chẽ chi phí

Hệ thống QAS SmartHospital System giúp cơ sở y tế quản lý chặt chẽ về các loại chi phí: chi phí phẫu thuật / thủ thuật, chi phí vật tư trong và ngoài gói phẫu thuật/ thủ thuật và quản lý các vật tư y tế (kính, tròng kính cận, tròng kính viễn,…) nhờ đó cơ sở y tế giảm thiểu tỉ lệ hao hụt và thất thoát.

Linh hoạt và khả năng mở rộng

Hệ thống áp dụng phương pháp kỹ thuật Cấu trúc linh hoạt (Modular Structure) cho phép phần mềm có thể thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa chức năng trên các phân hệ đã được cài đặt hay mở rộng thêm các phân hệ mới một cách nhanh chóng.

Giảm chi phí tăng lợi nhuận

Tối ưu hóa quy trình quản lý y tế giúp cắt giảm chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ và thoải mái khi đi đến cơ sở y tế. Điều đó đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, nâng cao lợi nhuận và các giá trị khác.

Liên thông với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Bộ y tế và khả năng kết nối với các phần mềm khác

Hệ thống phần mềm quản lý Nhãn khoa cho bệnh viện / phòng khám của QAS liên thông trực tuyến với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Cổng thông tin Bộ y tế. Bên cạnh đó, phần mềm của QAS có khả năng kết nối với các phần mềm quản lý khác của cơ sở y tế để giúp cho các thao tác nhập liệu, quản lý của cơ sở y tế được chuyên nghiệp, dễ dàng hơn, tránh gặp sai sót và tránh xuất toán Bảo hiểm y tế.

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở
y tế phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu của mình