Giải pháp của QAS

Giải pháp dành cho

Giải pháp bệnh viện đa khoa

Với sự khảo sát yêu cầu nghiệp vụ thực tế từ các bệnh viện và sự tư vấn từ các chuyên gia, QAS đã phát triển thành công giải pháp quản lý tổng thể cho bệnh viện dựa trên tiêu chuẩn của các ban ngành y tế Việt Nam và quốc tế. Giải pháp này được thiết kế đặc thù riêng cho mỗi bệnh viện, giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và nhân lực y tế, nâng cao chất lượng điều trị cũng như hiệu quả công tác quản lý hành chính và chuyên môn tại bệnh viện.

Hệ thống phần mềm QAS SmartHospital System quản lý tổng thể và toàn diện mọi hoạt động của bệnh viện, xuyên suốt
từ lúc tiếp nhận bệnh nhân cho đến khi bệnh nhân ra viện và quay trở lại trong những lần khám kế tiếp.

Nghiệp vụ toàn diện

Các nghiệp vụ trong phần mềm quản lý bệnh viện được kết nối chặt chẽ, liền mạch, liên thông với nhau thành một hệ thống hợp nhất. Thông tin đầu ra của bộ phận này sẽ là đầu vào của bộ phận khác giúp thiết lập dữ liệu nhanh chóng, chính xác, vì thế giảm các thao tác thừa, trùng lắp giữa các bộ phận, giảm rủi ro thao tác sai, tối ưu hóa nguồn lực. Phần mềm giúp quy trình quản lý công việc rõ ràng, rành mạch và chuẩn mực hơn. Các biểu mẫu được in ra trong quy trình đều tuân theo chuẩn mực của bệnh viện.

Công nghệ hiện đại

QAS phát triển phần mềm dựa theo nền tảng công nghệ hiện đại của Mỹ - Công nghệ Web Service – cho phép chúng tôi luôn có thể áp dụng các công nghệ mới và nền tảng tiên tiến nhất khi phát triển các sản phẩm. Đồng thời, hệ thống có thể tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Linh hoạt và khả năng mở rộng

Hệ thống áp dụng phương pháp kỹ thuật Cấu trúc linh hoạt (Modular Structure) cho phép phần mềm có thể thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa chức năng trên các phân hệ đã được cài đặt hay mở rộng thêm các phân hệ mới một cách nhanh chóng.

An toàn bảo mật

Với giải pháp của QAS, chúng tôi cam kết bảo mật lưu trữ dữ liệu cho khách hàng. Các dữ liệu của mỗi bệnh viện đều là tài sản riêng thuộc về bệnh viện, không đơn vị nào được can thiệp vào dữ liệu khi chưa được phép.

Hỗ trợ tận tình

Bộ phận Chăm sóc khách hàng của QAS luôn sẵn sàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm cũng như ghi nhận các lỗi phát sinh, các yêu cầu bổ sung.

Liên thông với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Bộ y tế và khả năng kết nối với các phần mềm khác

Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện của QAS liên thông trực tuyến với Cổng thông tin Bảo hiểm xã hội, Cổng thông tin Bộ y tế giúp cho các thao tác nhập liệu, quản lý của bệnh viện được chuyên nghiệp, dễ dàng hơn, tránh gặp sai sót và tránh xuất toán Bảo hiểm y tế. Bên cạnh đó, phần mềm của QAS có khả năng kết nối với các phần mềm quản lý khác của bệnh viện.

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở
y tế phù hợp với nhu cầu của mình

Bạn đang muốn tìm một giải pháp quản lý cơ sở y tế phù hợp với nhu cầu của mình