Giới thiệu

Phần mềm quản lý y tế eHealthDịch vụ phần mềm trọn gói

* Chức năng của phần mềm bao gồm:
- Các phân hệ cơ bản: tiếp nhận, thanh toán, khám bệnh, CLS, nội trú, dược, nhà thuốc, báo cáo.
- Các phân hệ mở rộng: quản lý nhân sự, tài chính,…
* Dịch vụ phần mềm bao gồm:

Công ty cổ phần QA Solutions

Công ty cổ phần QA Solutions

QA Solutions là nhà phát triển các giải pháp CNTT quản lý tổng thể cho các cơ sở y tế. Chúng tôi cung cấp ứng dụng này theo mô hình Dịch vụ phần mềm, trên nền tảng công nghệ Điện toán đám mây.
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Mỹ, cung cấp dịch vụ phần mềm cho hơn 8.000 cơ sở khám chữa bệnh trên 49 tiểu bang.
Từ năm 2014, tại Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp phần mềm quản lý y tế QA eHealth - quản lý tổng thể cho nhiều loại hình tổ chức y tế, từ Nam ra Bắc bao gồm các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa, của cả 2 khối nhà nước và tư nhân, với các quy mô lớn – vừa và nhỏ.
Các giải pháp về phần mềm quản lý y tế QA eHealth của chúng tôi được thiết kế đặc thù cho mỗi cơ sở Y tế khác nhau, vì chúng tôi hiểu rằng mỗi một bệnh viện đa khoa, chuyên khoa hay một phòng khám đều có một quy trình quản lý riêng. Do đó, hệ thống của chúng tôi có thể vận hành cho tất cả các loại hình cơ sở y tế khác nhau.
Với phương châm “Cùng phát triển, cùng thành công!”, QA Solutions hoạt động theo mô hình “Dịch vụ phần mềm – Software as a Service”, luôn đồng hành cùng khách hàng bằng việc không ngừng cải tiến, nâng cấp liên tục theo nhu cầu và sự đổi mới theo từng thời kỳ phát triển của nền y tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

10+ NĂM

KINH NGHIỆM TẠI MỸ

3 NĂM

THÀNH LẬP TẠI VIỆT NAM

100%

KHÁCH HÀNG DUY TRÌ

Khách hàng

Niềm tin và sự đồng hành của khách hàng là động lực để QA Solutions phục vụ tốt hơn nữa.

Trích dẫn

Hãy lắng nghe chúng tôi chia sẻ!
Theo tôi, phương pháp hiệu quả nhất để các cơ sở y tế có một phần mềm quản lý tốt là họ cần có một đội ngũ công nghệ thông tin luôn đồng hành trong quá trình hoạt động để sẵn sàng cập nhật, thay đổi hệ thống nhanh chóng khi họ có nhu cầu, cho dù đó đơn giản là một báo cáo hay phức tạp hơn như là thay đổi quy trình vận hành khám chữa bệnh... Và mong muốn của tôi là QA trở thành đối tác tin cậy của các cơ sở y tế.
QUỐC NGUYỄN (Founder & CEO)